LẤY TÊN CỦA AI LẶNG LẼ YÊU EM

Tác Giả : Phong Tử Tam Tam

Chuyển Ngữ : Bánh Bột (Vi)

Độ Dài : 47 chương + Phiên Ngoại

Thể Loại : Ngôn Tình Hiện Đại

Biên Tập : Mi

~~~~~~

CHƯƠNG 3 : LẤY LÒNG

Bách Sanh cởi 3 nút áo sơ mi ra, cười thật quỹ dị “Tiểu Liêu, cô sợ đau không?”

“Anh … tôi sẽ la lên.” Tiểu Liêu siết chặt vạt váy, nhìn động tác của Bách Sanh thì nó đã biết hắn muốn làm gì, phản xạ có điều kiện bấu chặt góc váy.

Bách Sanh nắn khớp xương tay mình tạo ra những âm thanh rợp rợp, Tiểu Liêu thoáng giật mình, nhìn trái rồi lại nhìn phải, cảm thấy mất nhuệ khí làm sao. Tại sao lúc này chẳng có ai bên cạnh vậy.

Bách Sanh chậm rãi xoắn tay áo lên “Ngoan ngoan đến đây.”

“Đừng … tôi … 15 tuổi rồi.”

“?” Bách Sanh kinh ngạc nhìn nó.

Tiểu Liêu mặt đỏ bưng “Tôi đã là người lớn rồi, anh không thể đánh đòn tôi.”

Bách Sanh nhớ lại trước đây từng đánh vào mông nó, nhưng mà hôm nay hắn chỉ muốn dọa nó mà thôi. Cho dù nó không nói, thì hắn cũng biết là nó đã 15 tuổi rồi.

Nó cười nhẹ nói “Giản Tiếu nói tôi là người lớn rồi, bị ức hiếp tôi phải phản kháng lại.” Tiểu Liêu nghiêm túc nói.

Bách Sanh cười trong lòng, thì ra căn bản nó không ý thức được nam nữ thì không được … Dịch Tiểu Liêu đã trưởng thành rồi sao? Như vậy cũng tốt, chí ít là ra ngoài sẽ không còn bị ăn hiếp. Duỗi chân ra, Bách Sanh nhanh chóng ngồi lên giường nhưng bởi vì động tác của hắn rất mạnh tạo nên độ rung, khiến nó nhắm chặt 2 mắt lại. Cảm giác được có trận gió thổi ngang qua hồi lâu không dám động đậy. Hé 1 con mắt ra, chớp chớp … những cuốn truyện trong tay Bách Sanh là thứ nó rất trân trọng.

Tiểu Liêu phản ứng lại, ôm gối đầu của mình lật tới lật lui, xốc tấm ra giường lên…. không thấy …“Bách Sanh, anh đưa cho tôi.”

Bách Sanh cầm đống truyện tranh giơ lên cao, Tiểu Liêu khiển chân muốn cướp lại “Bách Sanh, tôi giận rồi.”

Bách Sanh dùng 1 bàn tay giữ nó lại “Không được lấy, cô mà lấy tôi sẽ mang nó đến cho mẹ xem ngay.”

Quả nhiên Tiểu Liêu ngoan ngoãn dừng lại. Bách Sanh hài lòng, xoa xoa đỉnh đầu nó “Tôi giữ giúp cô, khi nào thi xong tôi sẽ trả lại.”

Tiểu Liêu không trả lời, Bách Sanh hơi bất ngờ, bình thường thì nha đầu kia dù vui hay không cũng sẽ lầm bầm vài tiếng. Còn lúc này Tiểu Liêu chỉ cảm thấy lòng ngực khó chịu, cảm thấy ấm ức tích tụ ở đâu đó cần phải giải quyết. Nó nắm tay Bách Sanh cắn thật mạnh. Bách Sanh bị nó cắn nên kinh ngạc. Những quyển truyện trong tay đều rơi xuống sàn tạo ra 1 âm thanh ầm ĩ. Bách Sanh lập tức lấy tay kia chặn lại đầu nó “Dịch Tiểu Liêu, cô muốn bắt chước chó sao?”

Tiểu Liêu vẫn cương quyết cắn chặt không buông, hai mi Bách Sanh khép chặt. Mu bàn tay bị nó cắn đau buốt “Dịch Tiểu Liêu, có mau nhả ra không?” Thấy nó không thèm phản ứng, Bách Sanh xoay người cuối xuống cắn mũi nó

Tiêu Liêu đau, dừng cử động miệng lại, nhưng ánh mắt lại tỏa ra một luồng nhiệt, Bách Sanh chưa kịp nổi nóng thì đã thấy nó há miệng muốn khóc lớn. Bách Sanh vội vàng nhanh tay lẹ mắt bịt miệng nó lại, động tác vô cùng mạnh bạo, làm nó trực tiếp ngã trên giường, cảm thấy nó không còn khóc ra tiếng, Bách Sanh thở phào nhẹ nhõm. Không giỡn được, nếu như để ông già tính tình nóng nảy kia nghe được, còn không lột da hắn.

Tiểu Liêu bị hắn bịt miệng, khóc run lên, miệng thở khó khăn, lồng ngực cũng không theo kịp hô hấp. Cái mũi thì bị tay hắn che hơn phân nữa. Tiểu Liêu đưa tay lên gỡ tay hắn, nhưng gỡ không ra. Thế là …

Bách Sanh chỉ cảm thấy có thứ gì đó mềm mềm ướt ướt trong lòng bàn tay hắn.  Bàn tay có cảm giác tê dại, cảm giác thật quái lạ. Trừng mắt nhìn người mắt đang ngập nước ở bên dưới mình. Muốn tìm bóng hắn trong đó cũng không thấy.

Tiểu Liêu vốn là muốn cắn tay hắn, nhưng mà … lại quên là miệng mình đã bị bịt kính. Thế là, nó thè đầu lưỡi ra liếm liếm tay hắn. Có điều nó không thể ngờ được chính là phản ứng khó hiểu của Bách Sanh, giống như … là đang bị nó dọa đến thất thần. Chẳng nhẽ, hắn lại sợ như thế. Thế là, nó nghĩ muốn làm thêm lần nữa.

Lần này Bách Sanh thật sự là bị dọa hết hồn, cả người đờ đẫn ở 1 chỗ. Toàn thân bị dòng điện truyền từ lòng bàn tay truyền thẳng lên não, đánh tan mọi thứ. Nháy mắt mơ hồ, trống rỗng.

Tiểu Liêu phát hiện Bách Sanh có biểu hiện khác thường. Trò đùa dai đó bỗng biến thành sự phấn khích vui sướng. Lúc đó nó lại muốn vươn đầu lưỡi ra liếm tiếp. Bách Sanh dường như bị dòng điện cực mạnh truyền đến nhảy dựng lên. Văng ra từ trong người nó.

Tiểu Liêu nheo mắt lại cười. Thì ra là Bách Sanh sợ nhất là cái này, rốt cuộc đã để nó bắt được 1 nhược điểm của hắn. Nó cười gian xảo như con hồ ly nhỏ “Bách Sanh, tôi biết … 1 bí mật rồi.”

“?” Bách Sanh hồn phách còn chưa được trở về, đưa ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía nó.

Tiểu Liêu xoay người lại “Không nói anh biết.”

“……” Bách Sanh cảm giác như cả phòng ngập tràn khí nóng, cổ họng khô hốc không nói nên lời. Khiến cho tim hắn cứ thế đập nhanh khác thường, hắn nhanh chóng đi xuống lầu “………. Mau chóng đi ngủ.” nhưng trước khi đi vẫn không quên gom hết mớ truyện tranh trên sàn. Tiểu Liêu chìa tay như mún chém giết người trước mặt. Bách Sanh liếc mắt 1 cái khiến cho nó ngoan ngoãn ngồi lại trên giường. Nhìn thấy Bách Sanh mở cửa bước ra. Tiểu Liêu nắm chặt bàn tay, lần sau nó nhất định phải tìm cơ hội cướp đống truyện tranh đó lại. Dù sao bây giờ đã có cái để uy hiếp hắn rồi.

Thế là ….

*

Trên sân bóng …

“BÁCH SANH CA CA … CỐ LÊN.” một thanh âm lớn cao vang ra từ trong đám người đang vây xem trận bóng.

Bách Sanh đang muốn ném bóng vào rỗ nghe thấy tiếng kêu lớn thoáng chút run lên. Đường parabol hoàn mĩ ban đầu tự động lệch hướng văng ra ngoài. Bách Sanh grừ 1 tiếng quay đầu nhìn về hướng có âm thanh phát ra, trừng mắt nhìn người khởi xướng.

Tiểu Liêu che miệng lại, nhìn trái rồi nhìn phải, trong miệng lẩm bẩm “Anh ta không thấy mình, không thấy mình”

Bách Sanh ném cho nó mấy ánh mắt sắc lẹm cảnh cáo. Tiểu Liêu hớt môi, nhìn Bách Sanh ném bóng vào rổ, Tiểu Liêu không kìm được lớn tiếng la lớn “BÁCH SANH CA CA, ĐẸP TRAI QUÁ.”

Bách Sanh nghe thấy lần nữa giật mình gần như đứng không vững, bị đối thủ va vào 1 cái cướp mất bóng. Bách Sanh nghiêm mặt nhìn về phía đám người đang bu xem. Tiểu Liêu đã sớm co giò chạy mất rồi.

Trong nhà ăn ….

“Bách Sanh ca ca.”

Bách Sanh vừa mới nuốt 1 muỗng cơm chưa trôi nghe thấy tiếng nói gần như sặc mà ho ra 1 tiếng. Cứ như là âm thanh ma quỹ. Lúc nãy lên lớp cũng nghe âm thanh này lãng vãng bên tay không cách nào gạt đi được.

Dịch Tiểu Liêu làm sao biết được bản thân mình đã dọa người ta khíp vía thế nào. Còn vô ý chạy đến hạ thấp người đưa chén canh qua “Bách Sanh ca, anh từ từ thôi, đâu phải còn bé, như vậy rất khó coi.”

Bách Sanh trợn mắt nhìn nó “Dịch Tiểu Liêu, sau này đừng có đột ngột mà xuất hiện sau lưng tôi, còn nữa đừng có tự tiện thêm vào sau tên tôi chữ “ca ca” chết tiệt đó.”

“…..” Tiểu Liêu cắn chiếc đũa vừa mới cầm, trong đầu “Ding” 1 tiếng, để chiếc đũa lại bàn ăn, lần nữa đứng lên. Bách Sanh cùng Thiên Bắc ánh mắt nghi hoặc, nhìn thấy nó tay bưng khay thức ăn đi ra bàn phía sau lưng Bách Sanh, kêu 1 tiếng to “Bách Sanh ca, tôi là Tiểu Liêu, tôi ở phía sau anh.”

“Sặc” Thiên Bắc bị sặc 1 cái.

Mọi người trong nhà ăn đều hướng về phía họ. Bách Sanh cắn răng, túm lấy Tiểu Liêu ngồi xuống “Tiểu Liêu cô suốt ngày xuất quỹ nhập thần, như âm hồn chưa tan, rốt cuộc là cô muốn cái gì?”

“Lấy lòng anh.” Tiểu Liêu làm bộ mặt vô tội, nó đã làm rõ ràng như vậy mà hắn ta vẫn không hiểu sao?

“Lấy lòng?” Bách Sanh cùng Thiên Bắc không khỏi sửng người.

“Tiểu Liêu, em làm gì mà phải lấy lòng Bách Sanh.” Thiên Bắc thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra, 2 ngày trước còn như nước với lửa mà.

“Tại vì Bách Sanh có thứ đó đó mà em muốn.” Tiểu Liêu tủm tỉm cười bắt đầu ăn, lần trước Bách Sanh giận, là vì đã xem mớ truyện tranh kia. Thứ truyện tranh đó, tuy là nó không biết có vấn đề gì, nhưng mà hình như là … con trai không thích xem, chắc chắn là do ganh tỵ mà thôi. Đâu phải là nó làm cho nhân vật trong truyện tranh đẹp đến vậy đâu. Tiêu Liêu vừa ăn vừa như là được đi vào cõi tiên. Cho nên không muốn nói cho Thiên Bắc biết điều đó, vì mỗi người điều có 1 điểm đen tối trong lòng mà.

Bách Sanh nhíu mày “Thứ đó đó là cái gì?”

“Cái thứ mà thích thích đó.” Tiểu Liêu trả lời mà không dám ngẩng mặt lên, truyện tranh á, nó thích xem truyện tranh.

Thiên Bắc nghi ngờ nhìn về phía Bách Sanh, Bách Sanh hất mày ngụ ý rằng hắn chẳng biết nha đầu đó đang nói đến cái gì.

“Nè, Dịch Tiểu Liêu, mấy thứ đó là cái quỹ gì?”

“Bách Sanh nói dối là không tốt đâu, tôi sẽ cắn anh đó.” Rõ ràng là lấy hết truyện tranh yêu quý của nó đi, mà bây giờ còn vậy, nghĩ lại nó thấy hình như hắn muốn chơi xấu.

“…..” Bách Sanh nhớ đến cảnh lần trước, nhất thời cảm thấy trong lòng bàn tay run nhẹ.

Thiên Bắc nhìn thấy Bách Sanh sắc mặt từ trắng biến sang hồng sau đó biến thành đen “Anh làm cái gì con bé rồi, thái độ sao mà chuyển 180 độ vậy.”

“Là cô ấy làm cái gì tôi á.”  Bách Sanh cảm thấy  buồn bực vô cùng, con nha đầu chết tiệt kia.

“?” Nhìn thế nào cũng giống là Bách Sanh đã làm cái gì gì Tiểu Liêu hơn, Thiên Bắc trừng ra vẻ mặt không tin vào bộ dạng người bị hại của Bách Sanh.

“Ê, ánh mắt đó là sao, ai mà có hứng thú với đứa …. con nít chứ.” Bách Sanh rầu rĩ trả lời.

Thiên Bắc hạ mi, bộ dạng từ chối tiếp tục cho ý kiến. Còn Dịch Tiểu Liêu thì làm như sợ thiên hạ không loạn vẫn tiếp tục ném bom “Thiên Bắc, yêu … yêu là cái gì.”

“Phụt.” Thiên Bắc cười sặc sụa với bộ dạng không kiên cử gì của nó, anh lấy khăn lau miệng “Dịch Tiểu Liêu, em là con gái đó, nói cái gì đâu không vậy.”

Quả như nó đoán, mấy bạn nam thì toàn là ganh tỵ, đột nhiên lúc này trong đầu nó lóe lên 1 ý nghĩ, cho nên việc truyện tranh nó càng không thể nói. Nó nắm chặt tay, xoay người “Bách Sanh, tối nay tôi tìm anh, ở phòng, chờ tôi nhe.” Lén tìm hắn thương lượng chuyện truyện tranh coi bộ tốt hơn.

Bách Sanh khóe mắt ngây ngô “Dịch Tiểu Liêu.”

“Bách Sanh, anh thật là không có làm gì con bé sao?”  Thiên Bắc ngẩng mặt, có chút lo lắng nhìn bóng dáng vừa đi vừa ca của nó dần khuất xa “Con bé … không hợp đâu.”

~~~ Hết Chương 3 ~~~

Advertisements