TẦNG PHÍA DƯỚI BẦU TRỜI

Nguyên Tác : Đinh Dao

Thể Loại : Ngôn Tình Hiện Đại

♥♥♥♥♥

tpdbt-wp ceopy

♥ GIỚI THIỆU ♥

Lần đầu tiên gặp nhau, anh 7 tuổi, cô 4 tuổi. Ngày tiễn biệt nhau dưới khoảnh sân đầy nắng, cô bảo: “Em chờ anh…”

                                    

Lần thứ hai gặp lại, anh vì mục đích riêng mà tiếp cận cô. Sóng gió cuộc đời một lần nữa chia cắt họ. Anh ra đi với trái tim tan vỡ, tự hứa với lòng những gì cô gây ra, anh sẽ trả lại cho cô gấp bội.

 

Sau lần thứ ba, hận thù dây dưa chồng chất. Cứ nghĩ rằng đời này thế là không gặp lại. Nhưng cuối cùng nên bảo là quả đất tròn, hay oán thù giữa họ vẫn chưa thể đoạn?

♥ GIỚI THIỆU  2 ♥

Sau khi cảnh sát phá vỡ được một âm mưu bắt cóc tống tiền với quy mô lớn, cha của hai chị em Dĩnh Ngôn và Dĩnh Hân quyết định đưa hai cô gái rời khỏi thành phố, đến một vùng đảo hẻo lánh để tránh xa thị phi, cùng một nhóm vệ sĩ tinh anh trải qua những ngày tháng an nhàn vui vẻ.

Mấy ai ngờ được, mỗi người trong nhóm đều có những âm mưu, toan tính riêng của mình.

Khi bức màn của quá khứ dần dần được hé lộ, sự thật lần lượt bị bóc trần. Tình yêu, tình bạn, thâm thù đại hận, đâu mới là thật, còn đâu chỉ là hư ảo?

Có đôi khi, sự thật mà chúng ta nhìn thấy cũng không phải là sự thật.

Sự thật chính là, anh ở bên cạnh cô, nắm lấy tay cô, hứa đời đời kiếp kiếp chỉ yêu mỗi mình cô, thế nhưng người thật sự trong trái tim anh lại là một người khác.

Với anh, càng đau đớn hơn nữa là, người anh yêu đứng trước mặt anh, nhưng thậm chí không hề nhớ ra mình đã từng yêu anh.

Bên dưới tầng trời mênh mông này, tại sao tất cả chúng ta đều đi yêu một người khác, mà lại không yêu chính bản thân mình…

 

========

Truyện mới nhe. Giới thiệu thật ra khá lừa tình nên mình nói sơ qua 1 chút.  Truyện lúc đầu khá tươi sáng, nhưng càng về sau càng u ám tới mức thảm thương, ngược từ nam nữ chính tới nam nữ phụ, ai cũng có khổ tâm cả 😦 thế nên ai yếu tim xin đừng ném đá. Cách kể cũng khá đặc  biệt, mỗi chương là góc nhìn của một nhân vật khác nhau, thế nên nhiều khi đọc khúc đầu dễ bị bấn loạn lắm :D. Tiến độ post tàn tàn như mọi khi nha :))

Advertisements